Phương thức vận chuyển
Chính sách vận chuyển Didong5G.com.vn

1. Mục đích

Quy định chính sách vận chuyển, giao nhận với mong muốn mang đến cho khách hàng sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí khi khách hàng mua các sản phẩm của LAPTOP THANH HƯƠNG tại các showroom trực thuộc Công ty.

2. Phạm vi áp dụng

- Đối tượng áp dụng:

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm Laptop tại các showroom trực thuộc LAPTOP THANH HƯƠNG.

- Khu vực áp dụng:

Giao nhận miễn phí các khu vực sau: Chính sách vận chuyển miễn phí chỉ áp dụng trong nội thành thành Đà Nẵng.

Ngoài khu vực trên, khách hàng đăng ký mua sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng tận nhà qua hãng vận chuyển hàng hóa (Quý khách liên hệ hãng vận chuyển để nhận hàng theo thông tin Công ty cung cấp và thanh toán phí vận chuyển cho hãng vận chuyển để nhận hàng, chi phí do hãng vận chuyển quy định). Với phương thức này quý khách có thể xem hàng, kiểm tra, hài lòng mới thanh toán.

3. Nội dung giao nhận:

Thời gian giao hàng: kể từ thời điểm mua hàng trong vòng 24h kể từ thời gian đặt hàng cho thời điểm bình thường, chúng tôi sẽ tiến hành giao sản phẩm tại nhà cho Quý khách. Tuy nhiên, vào thời gian cao điểm như lễ, tết, khuyến mại,…, chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng với Khách hàng để đảm bảo thuận lợi cả 2 bên.

Hoặc khách hàng có thể yêu cầu LAPTOP THANH HƯƠNG vận chuyển hàng đến nhà xe hoặc hãng vận chuyển để chuyển hàng đi xa. Với hình thức này, khách hàng sẽ tự liên hệ với hãng vận chuyển, nhà xe để nhận hàng và thanh toán tiền vận chuyển.

 4. Một số quy định khác

• Khi mua hàng, khách hàng vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch.

• Một số trường hợp nhạy cảm: địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ/hẻm khó tìm được địa chỉ hoặc khu vực có thể dẫn tới nguy hiểm, LAPTOP THANH HƯƠNG có thể từ chối giao hàng trực tiếp, kính mong Quý khách hàng thông cảm.

• Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, nếu có bất kỳ hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa, … sau khi nhân viên giao hàng đi thì LAPTOP THANH HƯƠNG không chịu trách nhiệm.

Lưu ý: Chính sách này áp dụng tại các showroom trực thuộc LAPTOP THANH HƯƠNG.